HOTLINE :

028 7777 39 79

359 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCMC, Việt Nam

8:30 AM - 6:30 PM

Monday-Friday

Add "CT Compare" Widget via Appearance > Widgets > Compare.

Văn phòng cho thuê trong cao ốc – những điều cần biết

By in Tin tức bất động sản with 0 Comments

Văn phòng cho thuê trong cao ốc, điều mà chúng ta thường thấy các tin đăng rao chào bán với giá thuê tùy loại và đa dạng. Với những người thông minh họ sẽ tìm hiểu các điều dưới đây

Thị trường cho thuê văn phòng ngày càng phong phú, đa dạng và xu hướng khách thuê văn phòng trong các tòa cao ốc có tỷ lệ ngày càng cao. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn văn phòng cho thuê, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Kendy Real  chia sẻ một số vấn đề mà khách thuê điều cần lưu ý khi thuê văn phòng trong các toà nhà.

văn phòng cho thuê quận 1

Mô hình văn phòng cho thuê trong cao ốc

Vị trí : (nên lựa chọn văn phòng cho thuê thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch hoặc hợp đất)

Vị trí lý tưởng là vị trí sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ, đảm bảo có cây xanh bóng mát, cảnh quan đẹp đẽ, đường phố thuận lợi cho giao thông. Môi trường xung quanh, các dịch vụ ăn uống giải trí …lân cận vị trí thuê cũng khá quan trọng. Ngoài ra việc có địa điểm tốt còn thuận lợi cho việc tuyển dụng. Đa số người lao động muốn có nơi làm việc gần nhà không quá xa trung tâm.

Diện tích văn phòng muốn thuê : là diện tích sử dụng, thường gọi là “diện tích Net”

Diện tích sử dụng không bao gồm diện tích hành lang, nhà vệ sinh, thang máy và cầu thang bộ. Diện tích trung bình 5m2 cho 1 vị trí làm việc, lý tuởng nhất là từ 8-12m2/người. Một số tòa nhà có vị trí và thương hiệu đặc biệt tốt thường tính “diện tích Gross”. Tức là họ có thể cộng thêm vào diện tích sử dụng từ 7% đến 20% diện tích công cộng thành diện tích cho thuê.

Phí dịch vụ thuê văn phòng trong cao ốc:

Phí này phụ thuộc vào “Hạng” của tòa nhà, hạng A từ 5,5 đến 6,5usd/m2/tháng; hạng B từ 4 đến 5usd/m2/tháng; thấp hơn nữa là các văn phòng hạng C hoặc nhỏ hơn. Tất nhiên, “Tiền nào của nấy”, các tòa nhà thu phí cao với mục đích giữ hình ảnh tòa nhà luôn luôn tốt nhằm khẳng định và nâng tầm giá trị của tòa nhà theo thời gian.

Tính độc quyền của văn phòng cho thuê:

Đối với một số người thuê là công ty lớn có thương hiệu mạnh. Có thể yêu cầu tính độc quyền trong toà nhà. Ví dụ nếu là ngân hàng thì yêu cầu là không có ngân hàng thứ hai trong toà nhà. Đây là việc thông thường, tuy vậy một số chủ nhà không chấp nhận. Việc này được các toà nhà hạng A tuân thủ khá tốt.

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp những ai đang có nhu cầu thuê văn phòng tìm được nơi có giá cả vừa phải, vị trí phù hợp. Đồng thời đáp ứng được các yếu tố dịch vụ, tiện ích khác trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Share This

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *