HOTLINE :

028 7777 39 79

359 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCMC, Việt Nam

8:30 AM - 6:30 PM

Monday-Friday

Add "CT Compare" Widget via Appearance > Widgets > Compare.

Quận 2 với những dự án hạ tầng phát triển trong tương lai

By in Tin tức bất động sản with 0 Comments

Phát triển dự án văn phòng cho thuê ở Quận 2 trong tương lai

Quận 2 may mắn sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 quận khu Đông (gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức). Ngoài sự quy hoạch bài bản và hiện đại tiên tiến hiện nay. Quận 2 còn chiếm lĩnh khu Đông bằng hàng loạt các dự án hạ tầng bất động sản. Như là: tòa nhà văn phòng cho thuê, biệt thự cao cấp… được đầu tư mở rộng hoặc xây mới.

Bất động sản Quận 2 không thể không nói đến sự nở rộ của những khu biệt thự Compound cao cấp. Những năm gần đây, các khu biệt thự Compound là đích đến của giới thượng lưu và nhà đầu tư bất động sản.

Khu Compound là mô hình biệt thự biệt lập được xây dựng khép kín trong một khu vực an ninh. Khu Compound được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu. Sở hữu hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ từ, camera CCTV hoạt động ngày đêm. Cổng ra vào có giám sát với lực lượng tuần tra bảo vệ 24/24h….

Không chỉ những trục đường chính được xây dựng hiện đại. Những tuyến đường xuyên tâm tại quận 2 đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện.

văn phòng cho thuê quận 2 song song hạ tầng giao thông hoàn thiện
Hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ chính là đòn bẩy đầu tiên giúp bất động sản quận 2 nhanh chóng “chiếm sóng” thị trường.

Bên cạnh đó, khu “Đông” được định hình sẽ phát triển thành khu đô thị sáng tạo diện tích hơn 22.000 ha.quận 2 với nhiều lợi thế phát triển văn phòng cho thuê

Quận 2 với nhiều lợi thế phát triển dự án : biệt thự, cao ốc, văn phòng cho thuê

Hiện nay biên độ phát triển của thị trường bất động sản Quận 2 đang tăng mạnh. Với việc nhiều dự án bất động sản: văn phòng cho thuê, tòa nhà cao ốc, căn hộ, biệt thự …
Nằm ở vị trí chiến lược, cư dân Quận 2 có cơ hội sử dụng nhiều tiện ích của trung tâm. Như hệ thống trường học chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại… Trong đó, nổi bật là công trình đẳng cấp quốc gia “Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc”. Diện tích 180 ha đang trong quá trình hoàn thiện.
Ngoài ra, Quận 2 còn có lợi thế về quỹ đất rộng, sạch, thông thoáng. Thích hợp phát triển các dự án bất động sản “xanh”.

Share This

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *