HOTLINE :

028 7777 39 79

359 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCMC, Việt Nam

8:30 AM - 6:30 PM

Monday-Friday

Add "CT Compare" Widget via Appearance > Widgets > Compare.

Phân khúc văn phòng cho thuê tăng trưởng mạnh

By in Tin tức bất động sản with 0 Comments

Việc phân khúc văn phòng cho thuê tăng trưởng mạnh cho thấy kinh tế Việt Nam, đặc biệt là TP. HCM, bắt đầu bứt tốc phát triển. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM, đầu năm 2018, có 1.800 doanh nghiệp mới được thành lập.

Với con số này, nhu cầu cho thuê văn phòng làm việc tăng lên là điều tất yếu. Thực tế, tỷ lệ thực thuê tốt đã được ghi nhận với các nguồn cung mới vào thị trường trong khoảng thời gian gần đây.

“Với số lượng thành lập mới doanh nghiệp nhiều như hiện nay. Việc các công ty nhỏ cần văn phòng làm việc tại các tòa nhà văn phòng sẽ tăng theo. Đây là nhu cầu thực của doanh nghiệp đối với phân khúc văn phòng cho thuê”, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu nói.

phân khúc văn phòng cho thuê tăng trưởng mạnh

Phân khúc văn phòng cho thuê tăng trưởng mạnh

Ngoài ra, việc phân khúc văn phòng cho thuê tăng mạnh 6 tháng đầu năm. Một phần xuất phát từ việc TP. HCM đưa ra chủ trương mới. Yêu cầu 2.000 doanh nghiệp đang đặt văn phòng tại các chung cư phải di rời ra khỏi căn hộ chung cư. Điều này đã tạo tác động lớn tới sự phát triển của phân khúc văn phòng cho thuê tại hồ chí minh.

Ông Nguyễn Văn Linh, Giám đốc một doanh nghiệp tại TP. HCM cho biết. Trước kia Công ty ông đặt văn phòng tại một căn hộ chung cư. Tuy nhiên, sau quyết định của chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã thuê văn phòng tại một tòa nhà ở Võ Văn Tần quận 3 để đặt trụ sở.

“Nếu chọn thuê nhà mặt phố làm văn phòng, chi phí sẽ rất cao, trong khi nhu cầu sử dụng diện tích của chúng tôi không lớn. Do đó, các công ty chọn thuê văn phòng hạng B, C vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn”, ông Linh nói.

Share This

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *