HOTLINE :

028 7777 39 79

359 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCMC, Việt Nam

8:30 AM - 6:30 PM

Monday-Friday

Add "CT Compare" Widget via Appearance > Widgets > Compare.

Madison – Căn hộ văn phòng cho thuê tại quận 1 với lợi nhuận từ 1 tỷ/năm

By in Tin tức bất động sản with 0 Comments

Căn hộ văn phòng cho thuê Madison Quận 1 – Lợi nhuận từ 1 tỷ/năm

Với thực tế quỹ đất dành cho dự án căn hộ văn phòng cho thuê thương mại vô cùng hãn hữu ở khu vực lõi trung tâm Quận 1, khu phức hợp Madison (15, Thi Sách, Quận 1) không thể không lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Anh Q. – một nhà môi giới văn phòng cho thuê tại hồ chí minh lâu năm cho biết: “Trong khi các hình thức đầu tư khác như vàng, chứng khoán lên xuống phập phù. Khách hàng của tôi đang ráo riết “trú ẩn” vốn vào Bất Động Sản trung tâm. Vì vừa không mất giá, vừa khai thác lợi nhuận đều đặn.

Khách đánh giá rất cao Madison vì hội tụ nhiều yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng bền vững. Như vị trí ở lõi trung tâm, hạ tầng đô thị lẫn dịch vụ tiện ích đều sẵn có. Thêm nữa lại đang có chính sách thanh toán rất thoáng”

văn phòng cho thuê madison

Vị trí văn phòng cho thuê tại Madison nhìn từ phía xa

Madison nằm ngay hai góc mặt tiền đường Thi Sách và Cao Bá Quát. Lọt trong “lõi vàng” của trung tâm hành chính – kinh tế của TP.HCM. Bao bọc xung quanh bởi những công trình biểu tượng như Nhà hát Thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng các trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn – dịch vụ cao cấp bậc nhất Sài Gòn như khách sạn Park Hyatt, Caravelle …

Vì thế, các căn hộ và văn phòng cho thuê tại quận 1 đang được các nhà đầu tư săn đón trong cuối năm nay.

Căn hộ – văn phòng cho thuê Madison Novaland cũng chính là dòng căn hộ – văn phòng hạng sang đầu tiên tiêu chuẩn 6 sao. Được tập Đoàn Novaland triển khai tại quận 1 trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm nhà ở, văn phòng chất lượng cao. Madison đáp ứng được hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo 6 sao cho nhà đầu tư, khách hàng. Đây chính là một nơi an sinh lý tưởng. Một cơ hội đầu tư sinh lợi cao ngay tại trung tâm Sài Gòn phồn hoa trong tương lai.

Xem thêm : văn phòng cho thuê quận 1

Share This