HOTLINE :

028 7777 39 79

359 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCMC, Việt Nam

8:30 AM - 6:30 PM

Monday-Friday

Add "CT Compare" Widget via Appearance > Widgets > Compare.

GIỚI THIỆU

Công ty của bạn đang muốn mở rộng chi nhánh ? Bạn đang có một ý tưởng khởi nghiệp nhưng chưa tìm được một văn phòng ưng ý ? Bạn đang loay hoay với hàng trăm bài quảng cáo cho thuê văn phòng giá rẻ ở các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên khắp các trang web. Nếu đã như vậy thì hãy để chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN KENDY REAL sẽ tư vấn, môi giới, cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ với chất lượng tốt nhất sẽ cùng chia sẻ trăn trở này với bạn.

CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHỮNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ HỒ CHÍ MINH GIÁ TỐT NHẤT

Cho thuê văn phòng là dịch vụ đang được rất nhiều công ty và tập đoàn quan tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh như: quận 1, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh,… với vị trí tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện rút ngắn được thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN KENDY REAL là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Hiện tại, Kendy Real có hàng trăm tòa nhà cho thuê với các loại văn phòng từ văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C, và văn phòng giá rẻ. Tất cả đều được Kendy Real cung cấp theo yêu cầu khách hàng từ diện tích, vị trí, và loại hình dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng là gì?

Là một dịch vụ cung cấp văn phòng, giải quyết bài toán nơi làm việc cho nhân viên. Dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thuê từng văn phòng trong tòa nhà ở các quận tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với các mức giá được tính trên mỗi mét vuông (m2)

Vì sao doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh cần văn phòng cho thuê để phát triển

Để thể hiện được sự phát triển và uy tín của một doanh nghiệp, văn phòng chính là sự lựa chọn mà tất cả các công ty đều muốn có được. Nhằm phục vụ cho công ty, nhân viên và phát triển doanh nghiệp có chiến lược. Thêm vào đó, đây sẽ là nơi để gặp mặt và làm nên các thương vụ làm ăn tiền tỷ của doanh nghiệp.